เซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วย 9 ไอเดีย ของขวัญวันแม่ รับประกันความปลื้มปริ่ม
Home » ไลฟ์สไตล์ » 9 ไอเดีย ของขวัญวันแม่ ที่จะทำให้ยิ้มได้ทั้งคุณแม่และคุณลูก
ของขวัญวันแม่

9 ไอเดีย ของขวัญวันแม่ ที่จะทำให้ยิ้มได้ทั้งคุณแม่และคุณลูก

ใกล้ถึง 12 สิงหาคม หรือ วันแม่แห่งชาติ เข้ามาทุกที หลาย ๆ คนคงมีคำถามในใจกันเป็นแถวว่า จะทำอะไรให้แม่ดี? ซื้อ ของขวัญวันแม่ เป็นอะไรดี? พาแม่ไปไหนดี?

ถ้าซื้อจะซื้อเป็นอะไรระหว่าง ของใช้, ของกิน, ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออก ลองหาไอเดียของขวัญวันแม่กันได้ตามด้านล่างนี้เลย

พวงมาลัย ขวัญวันแม่

1. พวงมาลัย
เป็นข้อแรกที่ใคร ๆ ก็นึกถึง เพราะคุณแม่เปรียบเสมือนพระอรหันต์ในบ้านที่ลูกต้องบูชาให้ความเคารพ ลองซื้อพวงมาลัยหรือดอกมะลิไปกราบท่าน แค่นี้คุณแม่ก็เป็นปลื้มแล้ว

ไอเดียของขวัญวันแม่

2.เครื่องมือสื่อสาร
ด้วยความที่ปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวล้ำนำสมัยไปไกล ใคร ๆ ก็แชทออนไลน์คุยกันทั้งนั้น เครื่องมือสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ก็ยิ่งเป็นปัจจัยที่มนุษย์เราขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ใกล้กับคุณแม่ การพูดคุยกับแม่ผ่านช่องทางออนไลน์ ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้ติดต่อกันได้ทุกวันไม่ว่าจะเป็นรูปแบบตัวอักษร, รูปภาพ หรือคุยแบบเห็นหน้า ดังนั้นตัวเลือกนี้ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย แต่ถ้าซื้อสมาร์ทโฟนให้คุณแม่แล้ว อย่าลืมสอนท่านเล่นด้วยล่ะ

กอด

3. กอด
การกอดด้วยสัมผัสที่อบอุ่นช่วยให้เรามีความสุขลดความเครียดได้ด้วย อย่าลืมหอมแก้มซักฟอดใหญ่ ๆ แค่นี้คุณแม่ก็ภูมิใจแล้ว แต่ถ้าใครที่อยู่กับคุณแม่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ก็ขอให้กอดท่านทุกวันด้วยนะคะ

4. ผลิตภัณฑ์สุขภาพ
แต่ถ้าอยากให้มากกว่ากอด ลองซื้อผลิตภัณฑ์สุขภาพไปฝากท่านเพิ่มเติมด้วยก็ได้ ด้วยความที่คุณแม่มีอายุมากขึ้นเรื่อย ๆ เรายิ่งต้องบำรุงให้ท่านมีสุขภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์สุขภาพจึงเป็นอีกข้อหนึ่งที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับลูก ๆ ที่อยากให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง เช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงกระดูก, ผลิตภัณฑ์ช่วยย่อยอาหาร, ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ โดยเฉพาะ

ไอเดียของขวัญวันแม่

5. เครื่องประดับ
ข้อนี้อาจจะยากหน่อย ก็แล้วแต่งบประมาณของแต่ละท่านนะคะ ว่าซื้อไหวในระดับไหน ส่วนใหญ่คนทั่วไปจะซื้อเป็นเครื่องประดับในรูปแบบทองรูปพรรณ หรือลองมองเครื่องประดับที่คุณแม่ยังไม่มีดูก่อนก็ได้ เช่น นาฬิกาข้อมือ ต่างหู แหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ

6. ทำบุญ
ลองชวนคุณแม่ไปวัด ทำบุญตักบาตร นั่งสมาธิ นอกจากจะได้บุญแล้ว ก็ยังได้ความสบายใจอีกด้วย หรือถ้าไม่สะดวกไปข้างนอก ลองชวนแม่สวดมนต์ในบ้านก็ได้บุญเหมือนกันค่ะ ในกรณีที่ท่านล่วงลับไปแล้ว ไม่ได้อยู่กับเรา ก็สามารถทำบุญอุทิศให้ท่านได้นะคะ

7. ของขวัญ DIY
สิ่งประดิษฐ์ที่ทำด้วยฝีมือตัวเองนี่แหละน่าภูมิใจสุด ๆ แต่ก็ต้องมีเวลาว่างสำหรับประดิษฐ์สิ่งของเหล่านี้สักหน่อย

8. ขนมเค้ก
เป็นทั้งของขวัญและของกินที่สามารถแบ่งปันและแจกจ่ายคนอื่นได้ด้วย แต่ระวังอย่าให้คุณแม่ทานเยอะนะเพราะอาจจะทำให้น้ำหนักขึ้นได้ ต้องระวังเรื่องสุขภาพของคุณแม่ด้วย

9. เสื้อผ้าชุดใหม่
เสื้อผ้าหรือเครื่องนุ่งห่ม หนึ่งในปัจจัยสี่ที่ขาดไม่ได้ แต่โจทย์นี้อาจจะยากไปหน่อยสำหรับคนที่ไม่รู้สไตล์การแต่งตัวรวมถึงไซส์ของคุณแม่ ถ้าจะให้ง่ายขึ้นก็พาคุณแม่ไปเลือกด้วยตัวเองกันเลย รับรองว่าถูกใจทั้งคุณแม่ สบายใจทั้งคุณลูกแน่นอน

อ่านจบทั้ง 9 ข้อนี้แล้ว ถ้าลูก ๆ คนไหนที่อยากให้ของขวัญวันแม่เป็น ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ให้คุณแม่มีสุขภาพกระดูกแข็งแรง ก็ขอแนะนำเป็น  Parry Caltinum ตัวช่วยดี ๆ บำรุงกระดูกและข้อต่อ ถ้าคุณแม่หรือญาติผู้ใหญ่ (รวมถึงตัวเราเอง) มีปัญหากระดูกลั่นดังกร๊อบแกร๊บ ข้อต่อฝืด ล่ะก็ Caltinum อาหารเสริมบำรุงกระดูกและข้อต่อ จะมาช่วยบำรุงและลดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป

ดูแลข้อต่อทั้งในระยะสั้นและระยะยาว รักษาบรรเทา + ฟื้นฟูบำรุง ด้วย คอลลาเจนไทป์ 2 ที่ Parry Caltinum คัดมาให้ถึง 2 ชนิด

พิสูจน์แล้ว ว่าได้ผลดีกว่ายา 2.6 เท่า
UC-II (Undenatured Collagen type II) หรือ คอลลาเจนโครงสร้างพิเศษที่สมบูรณ์ที่สุด สิทธิบัตรเฉพาะจากอเมริกา นวัตกรรมใหม่ในการดูแลข้อต่อ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าบรรเทาปวดได้ดีกว่ายา กลูโคซามีน + คอนโดรอิทิน ถึง 260%
**กลูโคซามีน และคอนดรอยติน เป็นยาสำหรับแพทย์สั่ง

อาหารเสริมแคลเซียม

นอกจากเรื่องกระดูก ปัญหาเรื่องของระบบขับถ่ายก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาของผู้สูงอายุเช่นกัน ถ้าต้องการผลิตภัณฑ์สำหรับช่วยย่อย Parry Biocol ก็เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับดูแลลำไส้และการขับถ่าย ด้วยไฟเบอร์และผงบุกจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีในระบบย่อยอาหาร ลดจุลินทรีย์ไม่ดีที่ทำให้เกิดโรค, ฟื้นฟูการบีบตัวของลำไส้ และชะลอการดูดซึมไขมันและน้ำตาล

ตัวเบา สบายท้อง ขับถ่ายดีเป็นธรรมชาติ มีพรีไบโอติกไฟเบอร์สูงถึง 5,500 มิลลิกรัม

ไฟเบอร์ดีท็อกซ์

สำหรับใครที่ไม่มีเวลาออกไปข้างนอกเพื่อหาซื้อของขวัญสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้เลยค่ะ หรือถ้าไม่ได้อยู่กับคุณแม่ในวันแม่นี้ ก็สามารถซื้อแบบส่งไปรษณีย์โดยระบุที่อยู่จัดส่งเป็นที่อยู่ของคุณแม่เพื่อส่งไปถึงมือคุณแม่ได้ จัดส่งถึงบ้านภายใน 1 – 2 วันทำการเท่านั้นค่ะ

สั่งซื้อ Parry Caltinum บำรุงกระดูก ได้ที่ :  https://goo.gl/QwMjaN
เบอร์ Call center : 088-070-6666

ไม่ว่าจะเป็นวันไหน เราก็สามารถบอกรักแม่ได้ทุกวัน ไม่ใช่ทำดีแค่ในวันแม่เท่านั้น การแสดงความรักต่อแม่ควรทำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ของขวัญที่พิเศษที่สุดก็คือการที่แม่ได้เห็นหน้าลูก ได้โอบกอด แสดงความรักต่อกันนี่ล่ะค่ะ 🙂

Compiled : www.parrythailand.com

Parry Thailandเรียบเรียงบทความ
Happy คอมมูนิตี้ เพื่อชีวิตดีดีของคนสูงวัย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

” Parry Thailand ” Happy คอมมูนิตี้ เพื่อชีวิตดีดีของคนสูงวัย
นำเสนอเคล็ดลับ ข่าวสาร เทคนิคการดูแลสุขภาพ บำรุงร่างกาย การออกกำลังและไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ผู้สูงวัย STRONG!! เริ่มต้นสุขภาพดี ได้ที่นี่!! www.ParryThailand.com

Your Cart